Robocon LHU 2014 xuất quân hướng tới giải đấu toàn quốc

(ĐHLH – 28/04/2014) Hướng đến mùa giải Robocon Toàn quốc 2014. Sáng nay, Trường ĐH Lạc Hồng tổ chức lễ xuất quân tham dự Cuộc thi “Sáng tạo Robot Việt Nam 2014”. Buổi lễ nhằm động viên tinh thần thi đấu của toàn đội tuyển Robocon Lạc Hồng 2014. Đồng thời lắng nghe ý chí quyết tâm của các thành viên.

Cả hội phòng B.203 ngợp màu cam "huyền thoại" từ 08 đội tuyển Robocon (Trong đó có 01 đội tham dự Robocon Techshow). NGND.TS Đỗ Hữu Tài – CT.HĐQT – Hiệu trưởng nhà trường; TS Diệp Cẩm Thu – CT.Công đoàn – P.Hiệu trưởng; NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – P.Hiệu trưởng; ThS.Lâm Thành Hiển – P.Hiệu trưởng – Trưởng Ban phụ trách Robocon – Trưởng Ban Chỉ đạo và giám sát Robocon 2014; cùng quý thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị đã đến động viên tinh thần toàn đoàn.

Thầy Hiệu trưởng bắt tay các thành viên của đội tuyển...

... và tặng hoa chúc mừng, ủy thác nhiệm vụ cho Ban Phụ trách Robocon

Kết thúc Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2014 Khu vực phía Nam. 07 đội tuyển của Đại học Lạc Hồng xuất sắc lọt vào danh sách 10 đội tuyển đại diện Khu vực tham dự giải đấu toàn quốc sẽ diễn ra tại TP.Nha Trang (05/05 – 11/05).

Tại buổi lễ ThS. Lâm Thành Hiển đã phát hiệu lệnh xuất quân. Đây là hoạt động truyền thống và cũng thể hiện ý nghĩa của chương trình. Tiếp theo đó ThS. Nguyễn Bá Thuận – Trưởng đoàn Robocon Lạc Hồng 2014 thay mặt các chỉ đạo viên và đội tuyển tuyên thệ hứa quyết tâm. Giây phút đó được ghi lại bằng khí thế mạnh mẽ vá ý chí quyết tâm bao phủ hội phòng.

Nghi thức dâng hương tại Văn miếu Trấn Biên trước giờ xuất quân

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, Thầy Hiệu trưởng mong đợi Đoàn Robocon năm nay tiếp tục mang về vinh quang cho nhà trường và Tỉnh nhà. Thầy đặt niềm kỳ vọng 5 năm vô địch liên tiếp lên vai của các thành viên Robocon 2014. Qua đây, Thầy cũng dành nhiều chân tình để dặn dò và khích lệ tinh thần thi đấu trong mùa giải năm nay. Ngay sau khi kết thúc buổi lễ, Đoàn di chuyển tới Văn Miếu Trấn Biên để thực hiện nghi thức dâng hương tưởng niệm. Hàng ngàn trái tim Lạc Hồng và Lãnh đạo cấp trên đang nóng lòng chờ đợi kỷ lục mới đầy ý nghĩa do Robocon Lạc Hồng xác lập.

Hình ảnh của chương trình

sáng tạo, robocon 2014, xuất quân