LH-Q bứt phá bất ngờ tại vòng cọ xát thứ 5

(ĐHLH – 26/04/2014), chiều nay, Khoa Cơ điện Điện tử đã tổ chức vòng cọ xát thứ 5 - Cuộc thi Robocon Lạc Hồng. Vòng thi mang tính chất test sản phẩm và chiến lược thi đấu của 7 đội tuyển trong đoàn Robocon LHU, những đại diện của Khu vực phía Nam tham dự Cuộc thi Sáng tạo robocon Toàn quốc. ThS. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng; cùng quý thầy cô là lãnh đạo của các đơn vị đã có mặt tại Trung tâm Công nghệ robot để ủng hộ các đội.

Cuộc thi luôn nhận được sự quan tâm của CB,GV,NV nhà trường

LH-Q trong niềm vui chiến thắng

Trở về sau chiến thắng khu vực, Đại học Lạc Hồng vinh dự chiếm 7/10 đội của Khu vực miền Nam tham dự giải Robocon Toàn quốc. Hơn nữa tháng qua, để chuẩn bị tốt cho việc giáp mặt với các đội tuyển của 2 KV còn lại, các thành viên dường như “đóng quân” ngay tại sân tập của Trung tâm Công nghệ Robot, tranh thủ thời gian để hoàn thiện “người bạn đồng hành” của mình.

Các đội thường xuyên gặp nhau ở khu vực cầu thang, và giành chiến thắng trong nháy mắt

Chiều nay, là vòng thi test robot trước khi gửi sản phẩm ra Nha Trang theo yêu cầu tập kết của BTC. Tính đến thời điểm này, toàn đội tuyển không còn xa lạ gì với chủ đề và luật thi đấu. Thế nhưng 7 đội tuyển gồm: LH-NVN; LH-DCN; LH-S; LH-FIRE; LH-LIGHT; LH-ZUES và LH-Q luôn rèn luyện tinh thần thi đấu, nắm bắt cơ hội của cuộc thi cọ xát do nhà trường tổ chức. Qua đó, giúp từng đội tự kiểm tra phong độ và tốc độ thi đấu của riêng mình. Qua buổi thi hôm nay, cho thấy sức người và sức máy đã làm việc cật lực những ngày qua, nhưng vẫn đảm bảo sức bền khi phải thi đấu liên tục.

Tại vòng cọ xát thứ 5, đã có sự vượt mặt bất ngờ, LH-Q liên tục chiến thắng với nhiều thành tích SHABASSH nhất. Bên cạnh bức phá của LH-Q, Các chú robot còn lại vẫn giữ được tốc độ ổn định và các “chiến binh” đã sẵn sàng chờ ngày xuất quân.

Kết quả chung cuộc vòng cọ xát 5

LH – Q: Giải Nhất – 10.000.000 đồng; ThS. Lâm Thành Hiển thưởng riêng 5.000.000 đồng trước chiến thắng SHABASSH nhiều nhất với thời gian ngắn nhất. ThS. Lê Đức Thịnh thưởng 500.000 đồng.

LH – 112: Giải Nhì – 5.000.000 đồng

LH – NVN: Giải Ba – 2.500.000 đồng

7h30 - 28/04/2014, Trường ĐH Lạc Hồng tổ chức “Lễ xuất quân Cuộc thi Robocon Toàn quốc 2014”. Chương trình diễn ra tại hội phòng B.203 – CS1.

Ghi nhận hoạt động của cuộc thi

sáng tạo, robocon 2014, thi đấu