Tin tức & Sự kiện

Công Nghệ Sinh Học - Môi Trường  »  Tin tức & Sự kiện

Câu lạc bộ Sinh học – Môi trường sinh hoạt chuyên đề: “Học thế nào để có hiệu quả cao và thi tốt”

Với mục đích tạo cho các bạn sinh viên có một kỳ thi cuối kỳ đạt kết quả cao theo phương châm “Học thật, thi thật”. Vào lúc lúc 8h ngày 15 tháng 5 năm 2014 tại phòng B405, Câu lạc bộ Sinh học – Môi trường đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: “Học thế nào để có hiệu quả cao và thi tốt” qua đó để các bạn sinh viên cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập và thi cử.

Đến tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có thầy Lê Phú Đông - Bí thư đoàn Khoa, cô Mai Hương Trà - giảng viên của Khoa, các đ/c trong ban chấp hành Đoàn - Hội sinh viên khoa và đông đảo các bạn sinh viên khá, giỏi của các khóa cùng tham dự. Buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm đưa ra những phương pháp học tập và thi cử tốt nhất về các môn học cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về những môn học mà các bạn còn yếu và gặp khó khăn trong việc ôn tập.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra rất sôi nổi và có sự trao đổi nhiệt tình giữa thầy, cô và các bạn sinh viên tham dự. Ngoài ra, ban chủ nhiệm câu lạc bộ còn tổ chức một số tình huống, trò chơi thông qua đó giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về vai trò của bản thân trong học tập để từ đó phát huy tối đa năng lực của mình. Buổi sinh hoạt chuyên đề cũng đã nhận được những phản hồi tích cực và đầy ý nghĩa đối với các bạn sinh viên, giúp các bạn có một cái nhìn đúng đắn hơn trong việc học tập và thi cử để có một kỳ thi đạt kết quả cao theo phương châm của Nhà trường là “Học thật, thi thật”

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề: