Đại Hội Liên Chi Hội sinh viên Khoa CN Sinh học – Môi trường nhiệm kỳ 2013 - 2014

Chiều ngày 24/12/2013, Liên Chi Hội sinh viên Khoa  CN Sinh học – Môi trường đã tiến hành Đại Hội Liên Chi Hội sinh viên Khoa CN Sinh học – Môi trường nhiệm kỳ 2013 - 2014 tại Phòng B203. Đến tham dự Đại Hội có Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu - Phó Chủ Tịch Hội SV trường. Cùng 40 đại biểu được triệu tập tham dự Đại hội Liên Chi Hội sinh viên Khoa CN Sinh học – Môi trường nhiệm kỳ 2013-2014.

Qua một năm thực hiện công tác Hội sinh viên, Liên chi Hội sinh viên khoa CN Sinh học – Môi trường  đã thực hiện được một số kết quả nhất định, tiếp tục khẳng định vai trò và vị trí của tổ chức Hội SV, Trong suốt nhiệm kỳ qua BCH Liên chi Hội sinh viên khoa luôn chú trọng kiện toàn bộ máy BCH, tuy đội ngũ cán bộ chưa chuyên trách, chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng BCH Liên chi Hội sinh viên khoa luôn cố gắng phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác tổ chức và lãnh đạo Hội viên, sinh viên trong khoa thực hiện tốt các Nghị quyết của Liên chi Hội sinh viên khoa và Hội sinh viên cấp trên đã đề ra. Tại Đại hội, BCH Liên Chi Hội sinh viên khoa CN Sinh học – Môi trường  đã tổng kết và kiểm điểm công tác đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2013. Để từ đó có thể cùng nhau trao đổi, kiểm điểm và rút ra kinh nghiệm về những gì làm được và chưa làm được nhằm xây dựng một tập thể BCH Liên Chi Hội sinh viên khoa có đầy đủ năng lực lãnh đạo trong tất cả các hoạt động của Hội sinh viên khoa CN Sinh học – Môi trường  trong nhiệm kỳ mới 2013 – 2014. Đại Hội đã tiến hành hiệp thương để chọn ra 7 đồng chí vào BCH Liên Chi Hội sinh viên Khoa đủ năng lực và nhiệt huyết để lãnh đạo phong trào Hội sinh viên Khoa CN Sinh học – Môi trường trong nhiệm kỳ mới 2013 – 2014. Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến tham luận để phong trào  Hội sinh viên ngày càng phát triển. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh về Đại hội Liên Chi Hội sinh viên Khoa Sinh học – Môi trường