Tin tức & Sự kiện

Công Nghệ Sinh Học - Môi Trường  »  Tin tức & Sự kiện

Đại hội Đoàn Khoa CN Sinh học – Môi trường nhiệm kỳ 2013 – 2014

         Sáng ngày 24/12/2013, Đoàn Khoa  CN Sinh học – Môi trường đã tiến hành Đại Hội Đoàn  Khoa CN Sinh học – Môi trường nhiệm kỳ 2013 - 2014 tại Phòng B203. Đến tham dự Đại Hội có Đ/c Đặng Đại Hùng – BTV. Đoàn trường, Phó Chủ Tịch Hội SV trường. Cùng 43 đại biểu được triệu tập tham dự Đại hội Đoàn Khoa CN Sinh học – Môi trường nhiệm kỳ 2013-2014.

          Với lòng nhiệt huyết, hăng say, năng động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao, Đoàn khoa CN Sinh học – Môi trường nhiệm kỳ 2012 – 2013 đã có nhiều cố gắng vươn lên trong các hoạt động và thực hiện  tốt các chủ chương, nghị quyết mà đại hội mà Đoàn cấp trên đề ra. Tham gia, hưởng ứng tốt các hoạt động phong trào do Đoàn trường đề ra và tổ chức, bên cạnh đó Đoàn khoa cũng đã tổ chức được nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh cho Đoàn viên, thanh niên và đã thu hút được rất đông các bạn Đoàn viên, thanh niên trong và ngoài khoa cùng tham dự.

            Tại Đại hội, BCH Đoàn khoa CN Sinh học – Môi trường đã tổng kết và kiểm điểm công tác đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2013. Để từ đó có thể cùng nhau trao đổi, kiểm điểm và rút ra kinh nghiệm về những gì làm được và chưa làm được nhằm xây dựng một tập thể BCH Đoàn khoa có đầy đủ năng lực lãnh đạo trong tất cả các hoạt động của Đoàn khoa CN Sinh học – Môi trường trong nhiệm kỳ mới 2013 – 2014. Đại Hội đã tiến hành bỏ phiếu kín để chọn ra 7 đồng chí vào BCH Đoàn Khoa đủ năng lực và nhiệt huyết để lãnh đạo phong trào Đoàn Khoa CN Sinh học – Môi trường trong nhiệm kỳ mới 2013 – 2014. Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến tham luận để phong trào Đoàn ngày càng phát triển. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

           Sau đây là một số hình ảnh về Đại hội Đoàn Khoa Sinh học – Môi trường