Sinh viên Khoa CN Sinh Học - Môi Trường tham quan thực tế tại Công Ty YAKULK Việt Nam

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và trang bị những kiến thức thực tế, hữu ích cho sinh viên trước khi ra trường, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu và Ban Lãnh Đạo Công Ty YAKULK Việt Nam. Ngày 19/10/2013 Khoa CN Sinh Học – Môi Trường đã tổ chức cho lớp 10SH111 đi tham quan thực tế tại nhà máy YAKULK Việt Nam nằm tại Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore – Thuận An – Bình Dương. Chuyến tham quan đã thành công tốt đẹp và thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong Khoa. Trong chuyến đi này sinh viên được trực tiếp tìm hiểu quy trình sản xuất sữa uống lên men Yakulk, chủng vi khuẩn L. casei Shirota, vai trò chủng khuẩn probiotic, cách làm việc của nhân viên trong phòng thí nghiệm và nhà máy .

Kết thúc chuyến tham quan, đại diện Nhà Trường và Khoa Công Nghệ Sinh Học – Môi Trường, Thầy Nguyễn Văn Tỉnh và Cô Mai Hương Trà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên trong công ty đã tạo điều kiện cho sinh viên của trường có chuyến tham quan hữu ích. Qua đó, nhà trường mong muốn được hợp tác với công ty trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học ngành công nghệ sinh học, tham quan thực tế và thực tập tốt nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan: