Đại Hội Đoàn – Hội SV Khoa CN Sinh học – Môi trường nhiệm kỳ 2012 - 2013

Ngày 11/12/2012, Đoàn – Hội SV Khoa  CN Sinh học – Môi trường đã tiến hành Đại Hội Đoàn – Hội SV Khoa CN Sinh học – Môi trường nhiệm kỳ 2012 - 2013 tại Phòng B203. Đến tham dự Đại Hội có Đ/c Trần Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ Tịch Hội SV trường và Cô Lê Thị Thu Hương – Bí Thư Chi bộ 9. Cùng 49 đại biểu được triệu tập tham dự Đại hội Đoàn – Hội SV Khoa CN Sinh học – Môi trường nhiệm kỳ 2012-2013.

Đại hội đã tổng kết và kiểm điểm công tác đoàn nhiệm kỳ 2011 – 2012, và đưa ra phương hướng cho hoạt động Đoàn – Hội SV Khoa CN Sinh học – Môi trường nhiệm kỳ 2012 – 2013. Đại Hội đã tiến hành bỏ phiếu kín để chọn ra 7 đồng chí vào BCH Đoàn Khoa đã tiến hành hiệp thương dân chủ để bầu chọn ra 7 đồng chí vào BCH Liên Chi Hội SV đủ năng lực và nhiệt huyết để lãnh đạo phong trào Đoàn – Hội SV Khoa CN Sinh học – Môi trường. Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến tham luận để phong trào Đoàn ngày càng phát triển. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh về Đại hội Đoàn– Hội SV Khoa Sinh học – Môi trường