Thêm 6 doanh nghiệp ký kết hợp tác tại Lễ Khai giảng

Lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015 với Đại học Lạc Hồng được xem là sự kiện nối tiếp sự kiện. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, nhà trường đã vinh dự ký kết 6 bản ghi nhớ cùng với 6 doanh nghiệp.

ký kết giao ước hợp tác

Nghi thức ký kết với doanh nghiệp

Thay mặt BLĐ Trường Đại học Lạc Hồng, NGND.TS Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Hiệu trưởng nhà trường lần lượt ký kết bản ghí nhớ với Công ty TNHH Create Medic Việt Nam; Công ty CP Việt Nam Mộc Bài; Công ty TNHH Pousung Việt Nam; Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel – Chi nhánh ĐN; Ngân hàng VPBank Đồng Nai và Trung tâm thông tin di động khu vực VI – Công ty Thông tin Di động Mobifone.

nhà tài trợ

ThS.Lâm Thành Hiển - Phó hiệu trưởng (phải) nhận tài trợ từ doanh nghiệp

Ngoài ra, các doanh nghiệp đã liên kết đào tạo với nhà trường còn gửi tặng nhiều phần học bổng có giá trị cho sinh viên như: Công ty TNHH Tân Bửu Long; Công ty TNHH Hương Nguyên; Công ty TNHH Việt Nam Suzuki; Trường Song ngữ Lạc Hồng; Công ty TNHH Ever Tech Plastic Việt Nam; Ngân hàng Sacombank Chi nhánh ĐN; Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Chi nhánh ĐN; Công ty VMEP Việt Nam; Công ty Bảo Việt Đồng Nai; Ngân hàng SHB Chi nhánh ĐN; Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh ĐN; Công ty CP Cảng ĐN; Doanh nghiệp xe Hoàng Hải; Công ty CP Gas Việt Nhật; Công ty TNHH Formosa...

Đỗ Quốc Anh

Ông Đỗ Quốc Anh đánh giá cao hoạt động liên kết đào tạo với doanh nghiệp tại Đại học Lạc Hồng

Sự có mặt của Ông Đỗ Quốc Anh - Vụ trưởng – Trợ lý Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; Bà Vũ Thị Ngọc – Phó Chủ nhiệm UBKT Công đoàn giáo dục VN; Ông Nguyễn Thành Trí – Tỉnh ủy viên - Phó chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai; Ông Đào Đức Trình – Phó GĐ Sở GD&ĐT Tỉnh ĐN; Lãnh đạo Công an PA83; Lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng và các sở ban ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố... càng làm cho hoạt động ký kết của nhà trường với các doanh nghiệp trở nên ý nghĩa hơn. Qua đó giúp nhà trường có cơ hội minh chứng được chiến lược đào tạo gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp là hướng đi đúng đắn của nhà trường. Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ trong việc trợ giúp sinh viên vượt khó, các máy móc thiết bị mà còn đóng góp cả về chương trình đào tạo, chương trình thực tập và việc làm cho sinh viên.

Diễm Nhi

doanh nghiệp, lễ ký kết, hợp tác