Khóa tập huấn cán bộ Đoàn - Hội sinh viên Khoa QT-KTQT năm 2015

Ngày 04-05/4/2015, tại Khu du lịch Đèo Nước Ngọt - Long Hải, Ban chấp hành Đoàn – Hội sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế đã tổ chức chương trình tổng kết Khóa Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội sinh viên Khoa QT- KTQT Lần VI năm 2015.

Đây là lớp tập huấn được thực hiện định kỳ hằng năm, nhằm trang bị, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn – Hội, các đồng chí Ban chấp hành chi Đoàn, chi Hội trong Khoa.

Sau nhiều ngày học tập , với tinh thần học tập hăng say, các bạn sinh viên đã được tiếp thu các nội dung phong phú, thiết thực như: kỹ năng lều trại, làm việc nhóm, kỹ năng kiềm chế cảm xúc, kỹ năng tập hợp và sinh hoạt thanh niên, kỹ năng sống độc lập.

Khóa tập huấn không những là nơi để các cán bộ Đoàn – Hội sinh viên tiếp thu thêm kiến thức kỹ năng nghiệp vụ mà còn là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội các chi Đoàn, chi Hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình Tổng kết khóa tập huấn:

Khoa Quản Trị KTQT

tập huấn, Đoàn Hội, sinh viên, quản trị