Hoạt động

Khép lại Khóa 2011, sẵn sàng tuyển sinh Khóa 2015

(ĐHLH-01/02/2015) Kỳ thi Tốt nghiệp Chuyên ngành tại Đại học Lạc Hồng đã diễn ra thành công tốt đẹp, ngay sau khi Tổ thư ký tiến hành niêm phong và bàn giao bài thi cho Phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng lúc 17:00 ngày (31/01)

hội đồng thi

Cảnh sinh hoạt hội đồng tại điểm thi CS5

Đầu giờ chiều (13:00) đồng loạt các Trưởng điểm thi (CS2 và CS5) tiến hành sinh hoạt hội đồng môn thi thứ hai của Kỳ thi Tốt nghiệp chuyên ngành. Đây là buổi thi cuối cùng trước khi khép lại chương trình đào tạo đại học khóa 2011.

Dù đã trải qua công tác tập huấn cán bộ coi thi từ trước mỗi kỳ thi, cũng như vừa hoàn tất môn Cơ sở ngành vào buổi sáng. Nhưng các Trưởng điểm thi vẫn đảm bảo đúng và đủ các bước sinh hoạt hội đồng. Qua đó, nghiêm khắc nhắc nhở cán bộ coi thi cần lưu ý các quy chế trong quá trình làm nhiệm vụ. Đợt thi này, nhà trường phân bổ gần 250 cán bộ, giảng viên, nhân viên và các cán bộ an ninh phục vụ công tác tại 2 điểm thi, với gần 60 phòng thi.

thi tốt nghiệp

Thí sinh nghiêm túc, cán bộ làm đúng nhiệm vụ

Chất lượng của kỳ thi cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc đánh giá chất lượng đào tạo của nhà trường, lẫn kết quả học tập của sinh viên. “Theo em đề thi năm nay không quá khó so với các đề mà em ôn luyện. Nắm vững kiến thức thì làm được khoảng 70-80%. Môn cơ sở ngành em hơi chủ quan nên làm không tốt bằng môn chuyên ngành...”- sinh viên Phạm Thị Huyền Trang (Khoa Ngôn ngữ Anh) chia sẻ.

thi tốt nghiệp

Tổ Thư ký tiến hành thu bài...

thi tốt nghiệp

... sau đó, cán bộ coi thi thực hiện giai đoạn ký tên niêm phong bài thi

Kỳ thi Tốt nghiệp chuyên ngành đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chính thức khép lại chương trình đào tạo Khóa 2011. Dự kiến, trung tuần tháng 02/2015 nhà trường sẽ công bố kết quả thi trên trang ME (me.lhu.edu.vn). Sau tết Nguyên Đán, Đại học Lạc Hồng mở đầu hành trình mới cho mùa tuyển sinh 2015.

K.K.D.N

tốt nghiệp, đại học