Kỳ thi Tốt nghiệp đại học Khóa 2011

Sáng nay, 31/01/2015 Đại học Lạc Hồng cùng gần 1.500 sinh viên khóa 2011 bước vào Kỳ thi tốt nghiệp Chuyên ngành – môn Cơ sở ngành tại 2 điểm thi (CS2 và CS5)

kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành

Từ rất sớm cán bộ tham gia kỳ thi đã có mặt tại các điểm thi (điểm thi CS5)

Kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành

Công tác sinh hoạt hội đồng

Sau thành công tại Kỳ thi tốt nghiệp Chính trị diễn ra vào trung tuần tháng 01 vừa qua. Nhà trường tiếp tục duy trì nguyên tắc và phương châm tổ chức “điểm thi an ninh, cán bộ hoàn thành đúng nhiệm vụ và thí sinh nghiêm túc”. Tuy nhiên, lần này với số lượng thí sinh đông và phân bổ nhiều chuyên ngành khác nhau. Nhà trường đặc biệt bố trí lực lượng ở bộ phận Ban Đề thi nghiêm ngặt hơn. Qua đó, các khoa phối hợp với nhà trường phân công cán bộ trực kiểm tra và trực đề thi xuyên suốt tại trung tâm đề thi và điểm thi.

kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành

Cán bộ coi thi gọi tên và kiểm tra thông tin của thí sinh ...

kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành

... cho thí sinh bổ sung thông tin còn thiếu trước khi vào phòng thi
Được biết từ chiều qua, các Trưởng điểm thi và Ban Thư ký đã tiến hành kiểm tra lần cuối và báo cáo cụ thể với Lãnh đạo nhà trường về tình hình cơ sở vật chất, thí sinh và các công tác phục vụ kỳ thi... sẵn sàng cho kỳ thi diễn ra đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Buổi sáng, thí sinh sẽ thi môn Cơ sở ngành và đầu giờ chiều thi môn Chuyên ngành.

tốt nghiệp, chuyên ngành